Trong quá trình nhiều năm làm nghề xây dựng, Công ty Huy Tuấn Phát chúng tôi nhận ra rằng các công việc cơi nới, sửa chữa, cải tạo nhà cửa thường phức tạp hơn so với việc thiết kế và xây mới, các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện khó khăn, trải qua nhiều công đoạn khác nhau, vô cùng tỉ mỉ và tốn thời gian. Biết được những khó khăn và sự phiền lòng đó của Khách hàng, CÔNG TY TNHH TM DV HUY TUẤN PHÁT mang đến một gói dịch vụ đầy đủ, đó là dịch vụ sửa nhà trọn gói với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói có nghĩa là khi bạn đã có sẵn một ngôi nhà nhưng bạn không hài lòng và muốn thay đổi một số chi tiết bộ phận bạn đưa ra yêu cầu và ý tưởng, công việc còn lại ” sửa nhà trọn gói ” sẽ làm thay bạn. Dịch vụ sửa nhà trọn gói là việc sửa chữa toàn bộ những yêu cầu của khách hàng do một nhà thầu đứng ra đảm nhận. Toàn bộ các công việc của sửa nhà trọn gói bao gồm:

– Thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất công trình.

– Cải tạo, nâng cấp, trang trí ngôi nhà

– Cơi nới, mở rộng, thêm tầng, thêm phòng, xây hầm

– Xử lý chống thấm, chống dột, chống nứt cho nhà ở.

– Xây thêm tường ngăn, vách ngăn, trần thạch cao.

– Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện nước, điều hòa.

– Thiết kế lặp đặt sửa chữa cửa kính, cửa cuốn.

Sửa chữa nhà là một sự kiện có ý nghĩa và vô cùng quan trọng, vì thế để lựa chọn một đơn vị uy tín là điều mà nhiều người phải quan tâm, chính vì thế, với uy tín và những giá trị hoàn hảo mà TRƯỜNG SINH đem đến cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi,

1. Chúng tôi cam kết đảm bảo thi công sửa chữa chuẩn xác, đúng tiến độ trong hợp đồng

2. Đảm bảo có những giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhất thời gian và chi phí thi công cho khách hàng.

3. Chất lượng đảm bạo 100%

4. Không làm hư hỏng, hao tổn tài sản của gia chủ trong thời gian thi công

5. Bảo hành công trình sửa chữa trong thời gian hợp lý

6. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ sửa nhà trọn gói, với mong muốn giúp đỡ quý vị có được một mái ấm như ý, chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng của quý vị. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, hãy để HUY TUẤN PHÁT Chúng tôi thực hiện nó thay bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *