Dịch vụ cho thuê xe cơ giới tại TP.HCM với chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh và uy tín đang là lựa chọn được các công ty, nhà thầu tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Để giảm chi phí về thời gian và nhân công, việc cho thuê thiết bị hiện đại có thể hỗ trợ khách hàng đạt được kết quả mong muốn.

Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe cơ giới giá rẻ của Công ty Huy Tuấn Phát ra đời nhằm giảm bớt gánh nặng cho khách hàng về nỗi lo chi phí, rút ngắn thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. Máy cuốc của công ty Huy Tuấn Phát sẽ hỗ trợ bạn những gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé!

Bảng giá cho thuê xe cơ giới tham khảo

Quý khách vui lòng liên hệ để xem bảng giá thuê xe cuốc tại TPHCM chính xác nhất nhé!

Xe cuốc gầu 0.1m3 đến 0.2m3  Từ 25.000.000 vnđ.
Xe cuốc gầu 0.25m3 đến 0.3m3  Từ 28.000.000 vnđ.
Xe cuốc gầu 0.4m3 đến 0.5m3  Từ  32.000.000 vnđ.
Xe cuốc gầu 0.7m3  Từ 35.000.000 vnđ.
Xe cuốc gầu 0.8m3 đến 0,9m3  Từ 40.000.000 vnđ
Xe cuốc gầu 1m3 đến 1.2m3  Từ 45.000.000 vnđ.

Đôi nét về dịch vụ cho thuê xe cơ giới ở khu vực TP.Hồ Chí Minh

Các dự án xây dựng, hoặc việc thành lập các doanh nghiệp mới là bằng chứng liên tục của sự tăng trưởng của ngành xây dựng. Để đẩy nhanh thời gian thực hiện dự án và tiết kiệm kinh phí, các doanh nghiệp, nhà thầu có nhu cầu thuê các thiết bị máy móc hiện đại, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ cho thuê xe có sẵn tại TP.HCM.

 

Có thể nói, cho thuê xe cơ giới là một trong những hình thức đầu tư được nhiều người tìm kiếm nhất để không cần mua một thiết bị mà vẫn có thể dùng.

Dịch vụ cho thuê xe cơ giới giá cả phải chăng ra đời không chỉ để hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà thầu cắt giảm chi phí mà còn giúp các công ty và nhà thầu này cũng không phải lo lắng về vấn đề bảo trì, vận chuyển, sửa chữa đến địa điểm làm việc.

 

Chính vì vậy nhiều công ty hay nhà thầu đã lựa chọn thuê xe cơ giới phù hợp từ các cơ sở cho thuê uy tín trên địa bàn TP.HCM để quản lý công việc hiệu quả. Chúng tôi hân hạnh là một trong những địa chỉ cho thuê xe cơ giới đáng tin cậy nhất tại TP.HCM, chuyên cung cấp đầy đủ các mặt hàng cũng như các dịch vụ hấp dẫn đi kèm với những phương tiện chính hãng, chất lượng cao đến với khách hàng.

Những công việc mà dịch vụ cho thuê xe cơ giới hỗ trợ

Xe cơ giới là một trong những loại xe cơ giới được sử dụng nhiều trong thi công. Xe cơ giới có thể được mô tả là một loại máy đào đa năng được sử dụng để khai thác mỏ và xây dựng cũng như hỗ trợ thi công các công trình xây dựng như cầu đường…

Dựa trên thiết kế cần gạt được kết nối với gầu xúc, xe cuốc đóng vai trò như một chiếc xẻng phục vụ cho nhiều công việc như đào, xúc đất… bất kỳ loại đất nào, các lợi đá, cát và các vật liệu xây dựng khác.

 

Mục đích sử dụng chính của xe cơ giới là đào rãnh, mương, phá dỡ nhà, đào móng nhà, v…v trên bất kỳ loại đá, đất nào, v.v. Nó được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Riêng dịch vụ cho thuê xe cơ giới của Huy Tuấn Phát tại TP.HCM có rất nhiều ứng dụng liên quan đến xây dựng với những chức năng nhiệm vụ quan trọng bao gồm:

 • Hỗ trợ thi công phá dỡ công trình nhà ở, tháo dỡ phá dỡ công trình
 • Xe cuốc xúc đào cừ tràm thi công
 • Hỗ trợ thi công đường ống nước
 • Hỗ trợ san lấp mặt bằng
 • Xe gắn mũi đục có thể hỗ trợ phá bê tông
 • Giúp đỡ trong việc xây dựng kênh rạch để nạo vét

Ngoài ra, xe cơ giới ở TP.HCM của Huy Tuấn Phát còn được ứng dụng trong xây dựng cầu đường, nâng hạ các vật nặng, vật liệu xây dựng mà sức người khó có thể xử lý được.

Công ty TM XD DV Huy Tuấn Phát – dịch vụ cho thuê xe cơ giới uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty được thành lập năm 2005 và đã có gần 17 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng cũng như cho thuê máy móc xây dựng. Huy Tuấn Phát luôn là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cung cấp dịch vụ cho thuê xe cơ giới chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

Huy Tuấn Phát nổi tiếng là địa chỉ cho thuê xe cơ giới uy tín và đáng tin cậy, đồng thời là ưu tiên hàng đầu của nhiều công ty, nhà thầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

 

Là một trong những công ty cho thuê xe cơ giới hàng đầu tại TP.HCM, Chúng tôi luôn tuân thủ:

 • Cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để hỗ trợ khách hàng kịp thời và hiệu quả
 •  Đảm bảo số lượng xe và cung cấp khi khách hàng có nhu cầu
 • Cho thuê các loại máy xúc hiện đại, đa năng, chất lượng hàng đầu
 • Đảm bảo việc bảo trì, bảo hành theo đúng điều kiện của máy và sau khi khách hàng đã thuê
 • Báo giá chính xác, giúp khách hàng ký kết hợp đồng nhanh chóng, dễ dàng
 • Dịch vụ cho thuê xe cơ giới của chúng tôi có giá hợp lý nhất trên thị trường

Lời kết

Đừng ngần ngại bấm số và liên hệ với Huy Tuấn Phát ngay khi bạn cần hỗ trợ về cách thức thuê thiết bị xây dựng.Chúng tôi luôn là dịch vụ cho thuê xe cơ giới đáng tin cậy, cung cấp đầy đủ các thiết bị xây dựng chọn lọc, công trình chất lượng cao, đáp ứng được mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ thuê xe cơ giới uy tín tại TPHCM

Công Ty TNHH TM XD DV Huy Tuấn Phát

Địa chỉ: 30/66 Đỗ Nhuận, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú

Hotline: 0933.178.048

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *