Công ty Huy Tuấn Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đập phá, tháo dỡ công trình, nhà xưởng và đã được khách hàng tin tưởng giao nhiệm vụ trong suốt hơn 10 năm vừa qua. Nếu bạn đang có nhu cầu sủ dụng dịch vụ tháo dỡ công trình tại Quận Gò Vấp thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0933.178.048

Công ty chuyên tháo dỡ công trình, nhà xưởng cần phải thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệp của mình khi tác nghiệp với khách hàng, qua các tiêu chí sau đây:

1.Sự chuyên nghiệp qua cách tiếp cận công trình và tư vấn cho Khách hàng

  • Đây là công việc tiên quyết mà một công ty tháo dỡ công trình, nhà xưởng tại quận Gò Vấp cần phải thực hiện nghiêm chỉnh. Khách hàng, là những chủ nhà, chủ công trình đa phần sẽ không có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ. Họ sẽ có rất nhiều vấn đề cần tìm hiểu liên quan đến việc thi công, pháp lý, an toàn lao động, ảnh hưởng môi trường xung quanh… Việc này với công ty Huy Tuấn Phát sẽ có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp thỏa mãn những băn khoăn của Khách hàng.

2. Kiểm tra chặt chẽ:

  • Kiểm tra địa hình nơi cần tháo dỡ cũng như hiện trạng công trình song song với việc tư vấn cho khách hàng phương án thi công khả thi nhất. Quận Gò Vấp có nhược điểm là mật độ dân cư đông, nhà ở, công trình san sát nhau. Việc kiểm tra chặt chẽ ban đầu giúp giảm thiểu rủi ro ảnh hưởng đến các công trình bên cạnh.

3. Báo giá nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất:

  • Giá cả là một trong những vấn đề quan trọng khi Khách hàng lựa chọn công ty tháo dỡ nhà cũ. Vì lý do đó việc định giá tháo dỡ cần phải được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và báo giá công khai cho Khách hàng. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn, giải thích trên cơ sở báo giá đó bạn sẽ nhận được những gì tốt nhất từ dịch vụ của chúng tôi

4. Thi công an toàn:

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng hai phương án thi công cho việc đập phá, tháo dỡ công trình.

Thứ nhất là dùng máy móc thiết bị và công nghệ để can thiệp. Tùy vào mặt bằng rộng lớn thích hợp sẽ có các loại xe cơ giới chuyên dụng xử lý.

Thứ hai, nếu nơi cần thi công có mặt bằng nhỏ và có các công trình san sát nhau thì việc dùng thiết bị cầm tay và nhân công đập phá sẽ được áp dụng.

Công ty tháo dỡ nhà xưởng Huy Tuấn Phát sẽ dựa vào tình trạng của công trình, hạ tầng giao thông tại đó để đưa ra phương án thi công thích hợp.

Vì sao nên chọn công ty tháo dỡ công trình, nhà xưởng tại Quận Gò vấp – Huy Tuấn Phát?

1.Sự tin tưởng của Khách hàng

  • Huy Tuấn Phát tự hào đã nhận được sự tin tưởng của Khách hàng sau hơn 10 năm hoạt động. Hiện nay công ty chúng tôi đã có lượng khách hàng thân quen lớn do được giới thiệu từ chính những Khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ.

2. Am hiểu tình hình xây dựng tại Quận Gò Vấp

  • Chúng tôi đã từng thực hiện nhiều công trình tại Quận Gò Vấp nên việc nắm rõ trạng thái nhà ở, công trình là điều bắt buộc.

3. Phương án thi công tháo dỡ an toàn và luôn cam kết đúng tiến độ

  • Nhân công của công ty Huy Tuấn Phát luôn được tập huấn về an toàn lao động cũng như đề cao trách nhiệm trong công việc. Công ty không ngừng phát triển nguồn nhân lực, vì chỉ khi nhân lực đủ tốt thì công ty mới phát triển mạnh và bền vững. Việc thi công đúng tiến độ khi ký kết hợp đồng với Khách hàng luôn được chúng tôi tuân thủ và luôn cố gắng hoàn thành trước tiến độ đã đề ra.

4. Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ và đặc biệt là miễn phí

Chúng tôi luôn sẵn sàng đến địa điểm cần thi công, khảo sát và cung cấp cho Khách hàng mọi thông tin cần thiết về dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng tại quận Gò Vấp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *