Trên thực tế, một số Khách hàng vẫn không khỏi băn khoăn khi nghe đến dịch vụ đập phá tháo dỡ nhà tại quận Tân Phú. Dịch vụ này đã xuất hiện trong nhiều năm và phổ biến ở các thành phố lớn. Trên thực tế, dịch vụ này đã mang lại rất nhiều lợi ích cũng như tiết kiệm thời gian cho Khách hàng. Nếu Khách hàng còn có những thắc mắc cần được giải đáp, xin đừng ngần ngại liên hệ với Công ty Huy Tuấn Phát, chúng tôi rất sẵn sàng chia sẽ, tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

Những băn khoan thường gặp của Khách hàng

1. Công ty cung cấp dịch vụ đập phá nhà cũ tại Quận Tân Phú có đảm bảo an toàn tuyệt đối không?

 • Những rủi ro về an toàn lao động là điều hiển nhiên tồn tại trong quá trình xây dựng. Nếu như nhà thầu, công ty cung cấp dịch vụ xây dựng không đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu thì thật sự rất nguy hiểm.
 • Chúng tôi sẽ khảo sát công trình và đề ra với Khách hàng phương án thi công đập phá an toàn nhất mà vẫn đảm bảo được tiến độ cũng như hiệu quả công việc. Nhân viên của công ty Huy Tuấn Phát luôn được tập huấn về an toàn lao động và luôn được trang bị đồ bảo hộ.

2. Việc thi công có gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh?

 • Với công nghệ, máy móc hiện đại sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn, khói bụi gây ra khi tháo dỡ. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng các tấm bạt che chắn, giúp hạn chế bụi bẩn sang các khu vực xung quanh. Chúng tôi luôn cố gắng thi công trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc, thường là trước thời hạn để ít gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh công trình.

3. Tiến độ thi công đập phá tháo dỡ nhà tại quận Tân Phú có được đảm bảo đúng hạn?

 • Công ty Huy Tuấn Phát chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng thời gian đã thỏa thuận với Khách hàng. Việc đảm bảo tiến độ thi công này cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong nhiều năm qua

4. Chi phí cho dịch vụ đập phá của công ty Huy Tuấn Phát có tốt nhất?

 • Hiểu được tâm lý này của Khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra mức giá đập phá, tháo dỡ thấp nhất thị trường hiện nay.

5. Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là thi công đập phá, phá dỡ công trình, nhà xưởng.
 • Trang bị hiện đại: chúng tôi luôn đánh giá cao vai trò của máy móc thiết bị trong hoạt động tháo dỡ. Do đó, việc đầu tư máy móc, trang thiết bị luôn được chúng tôi chú trọng và tập trung nguồn lực đầu tư với mong muốn mang lại cho Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chúng tôi thường xuyên trang bị đồ dùng bảo hộ lao động, đảm bảo thực hiện công việc một cách an toàn tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, yêu nghề và có trình độ:
 • Chúng tôi luôn tư vấn phương án phù hợp và có lợi nhất cho Khách hàng
 • Cam kết hoàn thành đúng tiến độ
 • Bàn giao công trình sạch sẽ, gọn gàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *