Công ty chuyên đập phá, tháo dỡ nhà tại Quận Tân Bình

Công ty Huy Tuấn Phát là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đập phá công trình, nhà xưởng và đã được Khách hàng tin dùng, đánh giá cao. Những nỗ lực trong suốt những năm làm dịch vụ này đã gầy dựng được niềm tin trong lòng Khách hàng và chúng tôi tự hào về điều đó. Do đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng, đơn vị thi công cũng không ngừng mở rộng phạm vị hoạt động, nâng cấp máy móc, nhân sự cũng như chuyên môn tay nghề cao.

Tại sao Khách hàng lại chọn chúng tôi

  • Đảm bảo được máy móc và công nghệ hiện đại nhất.
  • Tháo dỡ nhà Huy Tuấn Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm với lĩnh vực đập phá, tháo dỡ nhà,…
  • Cam kết thi công an toàn, gọn gàng sạch sẽ sau quá trình thi công.
  • Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn hợp lý, đáp ứng được nhu cầu khó tính của khách hàng.
  • Hạn chế tối đa ảnh hưởng đến môi trường, tiến độ thi công nhanh chóng.
  • Sử dụng những biện pháp tối ưu và nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công việc với giá cả hợp lý.

Nguyên tắc cần tuân thủ khi tháo dỡ nhà tại quận Tân Bình

Tháo dỡ nhà tại quận Tân Bình hiện đang là dịch vụ khá phổ biến trong quá trình xây dựng, gần như là ưu tiên hàng đầu.

Xác định thời điểm cần tháo dỡ: trong một số trường hợp, khách hàng chủ động phá dỡ công trình cũ vì cần xây mới nhưng kết cấu công trình cũ vần còn vững chắc. Một số trường hợp khác do kết cấu nhà cũ quá yếu, không thể chịu lực thêm nữa trong điều kiện thông thường. Đối với những trường hợp này, việc đập phá tháo dỡ nhà cũ tại quận Tân Bình là yêu cầu bắt buộc.

Yêu cầu nhân công có kỹ thuật cao: do đặc thù khu vực quận Tân Bình mật độ dân cư cao, các công trình xây dựng nhà ở san sát, nên yêu cầu công ty tháo dỡ nhà cũ phải có chuyên môn cao, cẩn thận trong quá trình thi công. Mặc dù việc ảnh hưởng đến môi trường, dân cư xung quanh là việc không tránh khỏi nhưng chúng tôi cam kết sẽ giảm thiểu đến mức tối đa.

Cam kết đúng tiến độ

Tháo dỡ nhà cũ chỉ là bước khởi đầu trong tổng thể quá trình xây dựng. Do đó, để cho quá trình xây dựng được suôn sẻ và nhanh chóng, mỗi bước thực hiện đều cần được đảm bảo đúng thời gian. Với uy tín nhiều năm trong nghề, công ty Huy Tuấn Phát có thể cam kết thời gian thi công với Khách hàng, chúng tôi có thể thi công 24/24 theo yêu cầu nhằm đảm bảo thời gian thi công.

Chúng tôi liên tục đào tạo nhân sự, nâng cao tay nghề, đầu tư vào máy móc, trang thiết bị chuyên dụng cho lĩnh vực đập phá, tháo dỡ nhà như: xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông, xe cuốc phá bê tông,.. Công ty Huy Tuấn Phát tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất những tiêu chí mà Khách hàng đề ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *