Cơ Giới Huy Tuấn Phát  với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao trong nghề làm việc nhanh chóng và an toàn tuyệt đối, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc phá dỡ, thanh lý vật liệu cũ giải phóng mặt bằng.

 

1. Dịch vụ thu mua xác nhà tại Công Ty TNHH TM DV Huy Tuấn Phát

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ thu mua xác nhà là dịch vụ phá vỡ những công trình nhà cũ, gắn liền với đó là hoạt động gom mua những phế liệu đi kèm. Nói chung, đó là những nguyên vật liệu còn có thể tận dụng và sử dụng tiếp được. Mục đích của dịch vụ này là giúp chủ nhà gỡ gạc lại được chút chi phí từ căn nhà cũ bị phá dỡ.

Hiện nay, dịch vụ này diễn ra một cách phổ biến và rộng khắp, đặc biệt phải kể đến là việc mua xác nhà cũ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Theo đó, khi thực hiện dỡ bỏ những công trình nhà cũ, thu mua xác nhà xưởng,…vẫn còn tồn tại nhiều nguyên liệu có thể tái sử dụng được.

Nổi bật trong số đó như: sắt thép trong những khối bê tông, hệ thống cửa, cổng, mái tôn,…Những đơn vị thu mua xác nhà xưởng, công trình cũ,…sẽ tiến hành gom góp, sau đó bán chúng cho một đơn vị khác để thu hồi nguồn vốn bỏ ra ban đầu.

Tự tin là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phá dỡ, thu mua xác nhà kho xưởng, cơ quan…uy tín trong nhiều năm qua với đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng để phục vụ cho lĩnh vực này.

Cùng với đó là đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm cam kết công việc được triển khai nhanh chóng, an toàn và luôn luôn đúng tiến độ. Từ đó tạo được niềm tin và uy tín cho khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Lấy uy tín và lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu, chúng tôi xin cam kết dịch vụ thu mua xác nhà Sài Gòn cũ của chúng tôi luôn có giá cạnh tranh tốt nhất trong lĩnh vực. Dịch vụ trọn gói bao gồm mua xác nhà, kết hợp tháo, phá dỡ nhà, vận chuyển xà bần. Giúp chủ nhà có mặt bằng để bàn giao công trình cho bên thi công xây dựng.

Đặc biệt, lâu nay Công ty Huy Tuấn Phát cũng luôn được lòng khách hàng và trở nên uy tín khi thu mua xác nhà xưởng Sài Gòn giá cao. Hơn nữa, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm cũng khiến Huy Tuấn Phát càng xích lại gần hơn với người tiêu dùng hiện nay.

2. Một số lợi ích khi thanh lý xác nhà cũ của khách hàng

Lợi ích đầu tiên khi khách hàng thanh lý xác nhà cũ là sẽ thu về được một khoản tiền để trang trải cho những phụ phí phát sinh sau này. Đặc biệt là khi khách hàng thực hiện xây dựng một công trình mới.

Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà kho xưởng cũ cũng đem đến nhiều lợi ích khác như:

– Chủ nhà sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể khi vừa thanh lý xác nhà cũ, vừa tháo dỡ nhà cùng một đơn vị thực thi. Vì hầu hết các đơn vị cung cấp ngành dịch vụ này đều có gói phá dỡ kết hợp thu mua xác nhà cũ để không làm mất thời gian của khách hàng.

– Nếu khách hàng đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ này thì Công ty cổ phần xây dựng Huy Tuấn Phát là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thu mua và phá dỡ nhà tốt nhất hiện nay.

– Mặt bằng xác nhà cũ sẽ được dọn dẹp sạch sẽ để khách hàng thi công công trình mới.

– Trong quá trình tháo dỡ xác nhà nếu không có kinh nghiệm sẽ gây ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Đối với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi với trang thiết bị máy móc đầy đủ và hiện đại, khách hàng không còn phải lo đến vấn đề ô nhiễm môi trường nữa.

3. Thua mua xác nhà thanh lý gồm những gì?

Sau đây là một số vật dụng trong xác một ngôi nhà cũ có giá trị mà khách hàng không biết lên thanh lý hoặc bán một cách phù hợp mà công ty Huy Tuấn Phát có thể thu mua với giá cao như:

– Công trình nhà ở, văn phòng, các xưởng sản xuất cũ,… thường có những vật liệu thi công cũ như: cửa gỗ, cửa sắt, cửa inox, cửa xếp cũ…các loại cửa.

– Hay các loại vật liệu thi công cũ khác như: Bồn cầu cũ, bồn rửa mặt, vòi sen, vật dụng thi công trong nhà tắm

– Các loại đồ đạc, vật dụng, nội thất cũ…có giá trị, bên công ty chúng tôi sẽ thu mua toàn bộ với giá cao cho quý khách hàng.

Đặc biệt, đơn vị chúng tôi có dịch vụ tháo dỡ, thu mua xác nhà và vận chuyển xà bần trọn gói giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

CÔNG TY TNHH TM DV XD HUY TUẤN PHÁT
Địa chỉ: 30/66 Đỗ Nhuận, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú
Điện thoại: 0933.178.048
[/message_box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *