Công ty Huy Tuấn Phát chuyên cung cấp dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà chuyên nghiệp, giá cả tốt nhất khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà chuyên nghiệp trên địa bàn TPHCM

Khách hàng muốn xây dựng một công trình mới, nhưng công trình cũ vẫn tồn tại, do đó việc đầu tiên cần làm là phá bỏ đi công trình cũ. Nhưng việc tháo dỡ công trình, nhà cũ không phải là công việc đơn giản. Nó đòi hỏi thời gian, công sức cũng như chuyên môn. Một số lưu ý khi bạn phá bỏ công trình cũ như: An toàn lao động, xử lý phế liệu xà bần, môi trường xung quanh, pháp lý.

Quy trình tháo dỡ, đập phá nhà

 • Che chắn cẩn thận, không ảnh hưởng xung quanh
 • Tiếp theo là tháo rời phần kết cấu của công trình, thu hồi phế liệu như mái tôn, mái hiên, khung dầm,…
 • Sau khi đã thu hồi phế liệu, công ty sẽ đưa máy móc chuyên dụng đến phá tường.

Việc phá dỡ công trình tuy nhìn thì đơn giản nhưng đòi hỏi đơn vị thi công cần có chuyên môn, kinh nghiệm để đảm bảo việc thi công được diễn ra an toàn, nhanh lẹ và đặc biệt là gọn gàng, sạch sẽ

Dựa vào kết cấu riêng của mổi công trình, nhà ở mà cần phải kết hợp giữa tháo dỡ thủ công và máy móc chuyên dụng. Công ty sẽ tiến hành tháo dỡ từng bộ phận, phân thích công tác phá dỡ một cách tốt nhất để thuận tiện trong quá trình thu hồi cũng như có thể tái sử dụng vật liệu nhằm mục đích thanh lý nếu khách hàng có nhu cầu.

Hiện nay, công tác tháo dỡ, đập phá nhà đươc thực hiện phần lớn là tự phát. Do đó việc kết hợp với một công ty tuân thủ theo nguyên tắc an toàn lao động, cũng như đảm bảo tiếng ồn thấp nhất, không gây ảnh hưởng đến hàng xóm, khu vực xung quanh mà vẫn đảm bảo được tiến độ thời gian và chất lượng là điều cần thiết.

Dịch vụ của công ty Huy Tuấn Phát luôn có giấy phép, chứng chỉ an toàn lao động, xe cơ giới, xe chở vật liệu, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với chuyên môn, trình độ cao để có thể đáp ứng nhu cầu phá dỡ công trình của quý Khách hàng. Tính pháp lý cũng sẽ được chúng tôi quan tam nhằm đảm bảo tuyệt đối giúp Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ tháo dỡ nhà theo quy định của chính quyền.

Cam kết dịch vụ

 • Tư vấn nhiệt tình, miễn phí.
 • Nhân viên có chuyên môn, khảo sát trước khi thi công cẩn thận, bài bản
 • Có sử dụng bạt che, tấm phủ cẩn thận trong suốt quá trình thi công, đập phá, tháo dỡ nhà.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, nhân công luôn sẵn sàng phục vụ. Đảm bảo tiến độ của Khách hàng
 • Thời gian thi công 24/7
 • Bàn giao mặt bằng thi công gọn gàng, sạch sẽ.
 • Trách nhiệm cao với công việc.
 • Chúng tôi cũng nhận mua xác nhà, phế liệu… với giá tốt nhất thị trường.

Với nhiều năm thi công trong lĩnh vực đập phá, thào dỡ hàng nghìn công trình trên khắp miền Nam, Công ty Huy Tuấn Phát uôn khảo sát cẩn thận, đánh giá mọi tình huống trong quá trình thi công để đảm bảo Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm trước và sau khi hoàn tất công trình.

Một lần nữa chúng tôi, Công ty Huy Tuấn Phát cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của Quý Khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *