Bên cạnh việc lựa chọn xe cơ giới theo nhu cầu sử dụng, phù hợp với công việc, đảm bảo hoạt động tốt, cho hiệu quả cao thì bạn cũng cần phải đưa ra tiêu chí chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cơ giới uy tín để luôn được đảm bảo an toàn cũng như để tránh rủi ro trong quá trình hoạt động. Một vài yếu tố bạn cần lưu ý như:

1. Ưu tiên các Công ty có thương hiệu trên thị trường:

Như chúng ta đã biết thì trong bất kỳ ngành nghề hay dịch vụ nào, thương hiệu luôn là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ, tính bền vững cũng như là độ uy tín của chính dịch vụ mà đơn vị đó có được. Và để có được thương hiệu mà nhiều người biết đến thì đơn vị đó phải mất rất nhiều thời gian công sức phấn đấu rất dài. Đặc biệt, ai cũng hiểu rõ rằng việc sự chăm sóc kỹ hơn trong suốt quá trình sử dụng cũng như là tạo sự an tâm về dịch vụ thì chỉ có tại địa chỉ uy tín, có thương hiệu rõ ràng, ra đời lâu năm được khách hàng đánh giá tốt với mức độ hài lòng cao là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất.

2. Quan tâm đến chất lượng xe của đơn vị cung cấp

Tiêu chí thứ hai đó là bạn phải xem xét đến chất lượng xe. Xe cơ giới thực sự hoạt động tốt, cho năng suất làm việc cao cũng như là đảm bảo độ an toàn tối ưu chỉ có ở những dòng xe chất lượng nhất. Hiện nay, có rất nhiều loại xe cơ giới có kích thước lớn nhỏ khác nhau nên bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu công trình. Nhưng bên cạnh chất lượng thì cũng cần chọn các dòng xe chuyên dụng đến từ các hãng nổi tiếng thế giới thì đó mới là đơn vị mà bạn nên chọn để phục vụ tốt cho công việc.

3. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm triển khai?

Tiêu chí thứ ba đó là phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tiêu chí đánh giá độ thân thiện hay chuyên nghiệp của đơn vị cho thuê xe cơ giới còn thể hiện qua đội ngũ nhân viên tư vấn. Thông thường bạn sẽ nhận thấy rõ về sự nhiệt tình, tận tâm từ đơn vị uy tín chất lượng qua những thông tin giới thiệu hay giải đáp thắc mắc một cách đầy đủ, chi tiết nhất. Ví như là hãng xe, tên xe, kích thước, trọng lượng cho phép cho đến cả hợp đồng cho thuê và giá cả rõ ràng.

Hơn nữa, bạn cần phải chắc chắn rằng, đơn vị đó còn có cả đội ngũ lãi xe giỏi, giàu kinh nghiệm, rất linh hoạt trong việc xử lý các tình huống hay là luôn nắm rõ được những quy định về an toàn giao thông để đảm bảo quá trình lái xe luôn dễ dàng suôn sẻ và nhanh chóng.Ngoài ra thì đã là đơn vị chuyên nghiệp thì cũng cần phải đưa ra những cam kết chất lượng dịch vụ là tốt nhất. Trong đó, phải kể đến là:

  • Báo giá hợp lý, cạnh tranh.
  • Cung cấp vận chuyển xe cơ giới nhanh chóng, đúng hẹn.
  • Trước khi giao xe cho khách thuê phải kiểm tra máy móc, đảm bảo xe đang hoạt động bình thường…
  • Cung cấp hợp đồng rõ ràng, đơn giản nhưng đầy đủ thông tin quyền lợi, trách nhiệm đôi bên.
  • Bảo hành 100% và chế độ bảo hành theo đúng quy định hợp đồng đưa ra…

Đó là một vài tiêu chí mà khi chọn dịch vụ cho thuê xe cơ giới bạn cần phải nắm rõ để luôn đảm bảo được quyền lợi cho chính mình cũng như là được hỗ trợ tốt nhất giúp công việc trở nên thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Nếu có nhu cầu thuê xe cơ giới, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Công ty Huy Tuấn Phát chúng tôi để được tư vấn tận tình qua số Hotline: 0933.178.048

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *